Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm

Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm

CP02018. Công nghệ chế biến thực phẩm (Food Processing Technology). (3TC : 3 – 0 – 6). Mở đầu. Chuẩn bị nguyên liệu thô. Làm nhỏ kích thước nguyên vật liệu. Phối trộn tạo hình...

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Bài Tập Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Tập Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đề Cương Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đề Cương Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đăng nhập Đăng ký
  • Nguyễn Thị Nguyệt Ánh Trả lời

    cô giảng chi tiết, dễ hiểu, em rất thích môn học của cô!

  • Chu Văn Quang Trả lời

    cô Nhung dạy rất hay , em rất thích các môn của cô !

  • Chu Văn Quang Trả lời

    bài giảng dễ hiểu , chi tiết , giảng viên nhiệt huyết , giảng dễ hiểu , kiến thức sâu! môn học rất thú vị !

  • Trịnh Thị Lành Trả lời

    Bài giảng của cô rất đầy đủ, dễ hiểu ạ

  • Trần Ngọc Anh Trả lời

    bài giảng của cô ngắn gọn nên rất dễ học, nhìn vào dễ tiếp thu,

    Đặng Thị Kiều Trang

    làm thế nào để tải bài giảng thế c ơi

  • Lã Thị Giang Trả lời

    Cô ơi em k xem được video và tài liệu ạ

    Nguyễn Minh Hằng

    mua thư viện thiếu mất 3 chương mới đau chứ

  • Hoàng Thái Bảo Trả lời

    Thưa cô . Thời điểm hiện tại em không vào đc video và tài liệu ạ

  • Trần Thị Khánh Huyền Trả lời

    Cô ơi sao em không xem được tài liệu với bài học ạ

  • Hoàng Thái Bảo Trả lời

    Bài giảng GV Dễ đọc , trong sáng , có liên hệ thực tế , trình bày ngắn gọn có minh họa giải thích khá hấp dẫn

    TS. Trần Thị Nhung

    Cô cảm ơn em nhiều nhé.

  • ;

Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm