Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm

Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm

CP02018. Công nghệ chế biến thực phẩm (Food Processing Technology). (3TC : 3 – 0 – 6). Mở đầu. Chuẩn bị nguyên liệu thô. Làm nhỏ kích thước nguyên vật liệu. Phối trộn tạo hình...

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Bài Tập Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Tập Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đề Cương Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đề Cương Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Bài Giảng Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm CP02018
Đăng nhập Đăng ký
  • Hoàng Thái Bảo Trả lời

    Thưa cô . Thời điểm hiện tại em không vào đc video và tài liệu ạ

  • Trần Thị Khánh Huyền Trả lời

    Cô ơi sao em không xem được tài liệu với bài học ạ

  • Hoàng Thái Bảo Trả lời

    Bài giảng GV Dễ đọc , trong sáng , có liên hệ thực tế , trình bày ngắn gọn có minh họa giải thích khá hấp dẫn

    TS. Trần Thị Nhung

    Cô cảm ơn em nhiều nhé.

  • ;

Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm, Quản Lý Thực Phẩm