Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm

Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Chuong 4. Công Nghệ Sử Dụng Nấm Men Và Sản Phẩm
Chuong 4. Công Nghệ Sử Dụng Nấm Men Và Sản Phẩm
Bài Mở đầu
Đề Cương Môn Học
Bài Mở đầu
Chương 7. CNSH Trong đánh Giá Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Chương 7. CNSH Trong đánh Giá Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Chương 6. Enzyme Có Nguồn Gốc Vi Sinh Vật
Chương 6. Enzyme Có Nguồn Gốc Vi Sinh Vật
Chương 5. Công Nghệ Sử Dụng Vi Khuẩn Và Sản Phẩm
Chương 5. Công Nghệ Sử Dụng Vi Khuẩn Và Sản Phẩm
Chương 1. Cơ Sở Vi Sinh Vật
Chương 1. Cơ Sở Vi Sinh Vật
Chương 2. Cơ Sở Công Nghệ Sinh Học
Chương 2. Cơ Sở Công Nghệ Sinh Học
Chương 3. Ứng Dụng Chuyển Gene Thực Vật Trong CNTP
Chương 3. Ứng Dụng Chuyển Gene Thực Vật Trong CNTP
Đăng nhập Đăng ký
  • Nguyễn Hoàng Anh Trả lời

    Nhóm trưởng gửi tài liệu tham khảo để làm báo cáo trình bày seminar cho Thầy trước ngày 3/10 để Thầy kiểm tra trước khi làm ppt nhé.

    Mạc Thùy Duyên

    Em chào thầy ạ.Em là nhóm trưởng nhóm 1 làm về chủ đề "Ứng dụng vsv trong sản xuất rượu vang".Dưới đây là 3 nguồn tài liệu tham khảo nhóm e đã tìm được ạ 1.https://www.researchgate.net/publication/322705730_Tuyen_chon_nam_men_chiu_nhiet_va_nghien_cuu_dieu_kien_len_men_ruou_vang_khom?fbclid=IwAR3NMBcMkKi81uNnRT3_uJ5ftWMBiXUlkaNPfcvezplBfMxpzPrHaOWCHPA 2.https://m.123doc.org/document/5149380-de-tai-nhan-giong-nam-men-trong-san-xuat-ruou.htm?fbclid=IwAR3Ccq0dL0TRQ785Ecl3pmR30O52r7NjC-wKRh5PDWsewbTRFaL_tGKzxkU 3.https://m.123doc.org/document/4766947-cac-loai-nam-men-thuong-co-tren-nho-va-vai-tro-cua-chung-trong-san-xuat-ruou-vang.htm?fbclid=IwAR1isP-CTH1ozooAmzTL_67ub69Y-V3BgKEZbsKYVEGV9A6qr30P7ipLk7A

    Nguyễn An Khánh

    Em chào thầy. Em là nhóm trưởng nhóm làm về "Ứng dụng thực vật biến đổi gen trong sản xuất thực phẩm", nhóm em đã gửi cho thầy bài tham khảo ở phần báo cáo quá trình. Chúng em mong sẽ nhận được feedback của thầy sớm nhất có thể ạ. Em xin cảm ơn!

    Phan Thị Hồng Nhung

    Em chào thầy, em là nhóm trưởng của nhóm làm về chủ đề ' Ứng dụng của công nghệ Realtime PCR trong thực phẩm ', dưới đây là 3 nguồn nhóm em định sử dụng để làm pp ạ: 1. https://www.sinhhocphantu.org/2017/12/realtime-pcr-la-gi.html 2. https://drtom.vn/ky-thuat-real-time-pcr-la-gi.html?fbclid=IwAR2WewGlHGPlhPLjeX0mUNqmdxQtGuGcNrYJsxJoLRquAF6sGZq1RbbLlaA 3. http://iasvn.org/upload/files/TWLGLVI6FIDua%20leo.pdf?fbclid=IwAR2wnPl7CZrJfX-VeoxGSnz0Wm6Ur9aTxAJ8KNW3CGtvX5usR8DJvqRjNWk Mong thầy kiểm tra và góp ý cho bọn em ạ. Em cảm ơn.

  • Lê Thị Thắm Trả lời

    Hiện tại e không xem được tài liệu ạ.

  • Nguyễn An Khánh Trả lời

    Em đã vào được rồi ạ. Nhưng bài giảng thì không biết thầy có bản đầy đủ các chương không ạ?

  • Nguyễn Hoàng Anh Trả lời

    Các em kiểm tra tài khoản E_learning của mình và báo lại cho Thầy vào buổi học tiếp theo vào ngày 14/8/2019 về tình hình đã dowload được bài giảng chưa nhé.

    Trần Thị Hoài Thu

    E thưa thầy, em không tải được bài giảng ở lớp này ạ. Nên em tải ở lớp của k63, không biết nội dung bài giảng có giống nhau không ạ.

    Nguyễn An Khánh

    Thầy ơi, không biết hôm thứ 4 vừa rồi có học không ạ? Bọn em ngồi chờ một tiết mà không có thông báo gì nên bọn em về trước ạ!

  • ;

Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm