HKII 2019-2020_BAO GOI THUC PHAM 03

HKII 2019-2020_BAO GOI THUC PHAM 03

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Chương 6. Bao Bì Thực Phẩm Và Môi Trường
Chương 5. Các Công Nghệ đóng Gói, Nạp Rót Thực Phẩm
Chương 5. Các Công Nghệ đóng Gói, Nạp Rót Thực Phẩm
Chương 4. Vật Liệu Bao Bì Thực Phẩm
Chương 3. Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Và Nhãn Hàng Thực Phẩm
Chương 2. Chức Năng, Phân Loại Và Yêu Cầu đối Với Bao Bì Thực Phẩm
Chương 1. Đặc điểm Của Thực Phẩm
Đăng nhập Đăng ký
  • Nguyễn Thị Thu Nga Trả lời

    Chúng ta sẽ gửi bài seminar của mình bên tab "Báo cáo quá trình" để cho các nhóm khác có tài liệu học ôn thi nhé

    Nguyễn Minh Anh

    Em chào cô ạ! Hiện tại em vào nội dung khóa học : có thấy đề mục từng phần nhưng không mở tệp được.

    Trần Thanh Loan

    Cô ơi, e k vào được lớp học để gửi bài lên ạ

  • ;

HKII 2019-2020_BAO GOI THUC PHAM 03