Kỹ thuật thực phẩm 2

Kỹ thuật thực phẩm 2

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Quá Trình Và Thiết Bị Kết Tinh
Quá Trình Và Thiết Bị Kết Tinh
Quá Trình Và Thiết Bị Sấy
Quá Trình Và Thiết Bị Sấy
Quá Trình Và Thiết Bị Cô đặc
Quá Trình Và Thiết Bị Cô đặc
Quá Trình Và Thiết Bị Hấp Thụ Và Trao đổi Ion
Quá Trình Và Thiết Bị Hấp Thụ Và Trao đổi Ion
Quá Trình Và Thiết Bị Trích Ly Rắn Lỏng
Quá Trình Và Thiết Bị Trích Ly Rắn Lỏng
Quá Trình Và Thiết Bị Chưng Cất
Quá Trình Và Thiết Bị Chưng Cất
Mở đầu
Đăng nhập Đăng ký
  • Do Phuong Trả lời

    Nội dung môn học chi tiết dễ hiểu, trong quá trình giảng bài cô giảng thêm nhiều kiến thức thực tế làm cho bài học thú vị dễ hiểu ạ! Cô cho em hỏi chút này nữa ạ, em muốn tìm thêm tài liệu tiếng anh liên quan đến học phần này thì nên tìm ở đâu là tốt nhất ạ. Em cảm ơn cô!

  • Nguyễn Thị Ngọc Anh Trả lời

    Cô cho em hỏi đáp số 4 bài tập môn Kĩ thuật thực phẩm 2 là gì ạ?

  • ;

Kỹ thuật thực phẩm 2