Kỹ thuật thực phẩm 2

Kỹ thuật thực phẩm 2

Nội dung khóa học Video Tài liệu
Quá Trình Và Thiết Bị Kết Tinh
Quá Trình Và Thiết Bị Kết Tinh
Quá Trình Và Thiết Bị Sấy
Quá Trình Và Thiết Bị Sấy
Quá Trình Và Thiết Bị Cô đặc
Quá Trình Và Thiết Bị Cô đặc
Quá Trình Và Thiết Bị Hấp Thụ Và Trao đổi Ion
Quá Trình Và Thiết Bị Hấp Thụ Và Trao đổi Ion
Quá Trình Và Thiết Bị Trích Ly Rắn Lỏng
Quá Trình Và Thiết Bị Trích Ly Rắn Lỏng
Quá Trình Và Thiết Bị Chưng Cất
Quá Trình Và Thiết Bị Chưng Cất
Mở đầu
Đăng nhập Đăng ký
  • tran thi hoai thu Trả lời

    Nội dung môn học rất bổ ích,trong quá trình dạy cô đưa ra rất nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu ạ.

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em :))

  • Nguyễn Minh Anh Trả lời

    Nội dung bài giảng rất xúc tích, khoa học, hợp lý ,, Cô dạy hay và dễ hiểu .

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em :))

  • Chu Văn Quang Trả lời

    môn học truyền tải rất đầy đủ và chi tiết các quá trình và thiết bị có liên quan mật thiết đến các quá trình hóa lý. giảng viên nhiệt tình và thân thiện , giờ học rất hiệu quả !

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em :))

  • Nguyễn Thị Ngọc Điệp Trả lời

    môn học mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích ạ

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em :))

  • kien nguyen Trả lời

    Nội dung bài học rất là dễ hiểu ạ

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em nhiều nhé !

  • Trần Văn Dũng Trả lời

    Nội dung tài liệu môn học đầy đủ, chi tiết, Cô giảng bài rất nhiệt tình và dễ hiểu ạ.

    PGS.TS Trần Thị Định

    Cảm ơn em nhiều nhé!

  • ;

Kỹ thuật thực phẩm 2