CP02004_Hóa học thực phẩm-04_Học kì 2_2023-2024
Course ID number:
CP02004. Hóa học thực phẩm (3TC: 2-1-9).
Học phần gồm 06 chương:
Chương 1. Nước, vitamin và chất khoáng trong thực phẩm
Chương 2. Protein thực phẩm
Chương 3. Glucid thực phẩm
Chương 4. Lipid thực phẩm
Chương 5. Chất độc có trong nông sản thực phẩm
Chương 6. Chất màu chất thơm
Phần thực hành:
- Nước và chất khoáng trong thực phẩm
- Định lượng protein tổng số theo phương pháp Kjeldahl.
- Xác định sự biến đổi chỉ số acid và peroxide của lipid trong quá trình bảo quản
- Xác định chất mầu trong thực phẩm
- Teacher: Lại Thị Ngọc Hà